Căn hộ 1PN+1 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – Video căn hộ mẫu

Căn hộ 1PN+1 tại dự án Vinhomes Ocean Park dù diện tích nhỏ nhưng đáp ứng được đầy đủ công năng. Được đánh giá là sản phẩm phù hợp nhất cho cặp vợ chồng trẻ.

Chi tiết căn hộ 1PN+1 tại Vinhomes Ocean Park

Thiết kế căn hộ 1 Phòng ngủ + 1

Căn hộ 1 Phòng ngủ + 1 tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được thiết kế với diện diện tích từ 45-55m2. Được thiết kế đầy đủ phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp. Có cửa sổ lướn và ban công phòng khách trả dài mang lại ảnh sáng tự nhiên tốt nhất và thoáng nhất, tầm view toàn cảnh thiên nhiên sinh thái, cảnh đẹp của khu đô thị.

Mặt bằng căn hộ 1PN+1 Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 1PN + 1 Vinhomes OCean Park

Mặt bằng Căn hộ 1PN + 1 Vinhomes OCean Park

Căn hộ 1PN+1 ( Căn hộ 1 Phòng ngủ + 1 khu đa năng ) – Khu +1 là được gọi là khu đa năng, phần diện tích này được sử dụng để đặt bàn làm việc, tủ quần áo, hoặc giường đơn … tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.

Số lượng căn hộ 1PN+1 tại Vinhomes Ocean Park trung bình tư 4-6 căn/sàn tùy vào từng tòa căn hộ. Có hai loại mặt thiết kế mặt bằng cho căn hộ 1PN + 1:

Căn hộ 1PN +1: có diện tích thông thủy 47,9m2, diện tích tim tường 51,6m2.

Căn hộ 1PN +1 có diện tích thông thủy 43,1m2, diện tích tim tường 46m2.

Căn hộ có 1 phòng ngủ chính, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 1 phòng vệ sinh. Trong phòng ngủ có thể kê thêm một giường ngay bên cạnh hoặc thêm bàn học, bàn làm việc tùy nhu cầu sử dụng của chủ căn hộ.

Những đối tượng phù hợp với căn 1 phòng ngủ + 1

Những đối tượng phù hợp với căn 1 phòng ngủ + 1

Căn hộ 1PN + 1 tại Vinhomes Ocean Park được thiết kế với diện tích khá nhỏ, nhưng giá lại rất hợp lý. Đáp ứng được đầy đủ công năng, nếu được bố trí hợp lý thì căn hộ đảm bảo được sinh hoạt, mang lại sự ấm cúng và thoải mái. Vậy Căn hộ 1PN+1 phù hợp với những đối tượng nào:

  • Những cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn muốn tìm một căn hộ để ổn định cuộc sống.
  • Người độc thân có nhu cầu làm việc, học tập lâu dài tại khu vực xung quanh dự án Vinhoems Ocean Park hoặc khu vực huyện Gia Lâm.
  • Những nhà đầu tư có số vốn ít muốn đầu tư cho thuê kiếm lời.

Với tất cả những ưu điểm nổi trội, Căn hộ 1PN + 1 luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, dù để đầu tư hay để ở khi nguồn thu nhập, tài chính mức trung bình khá.

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm vui lòng liên hệ, hoặc để lại thông tin, đặt câu hỏi để đặt mua và được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN + TÀI LIỆU + BẢNG GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *