Chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – Mở bán Wonder Park

Chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm mua để ở hoặc đầu tư cho thuê, Tại Vinhomes Wonder Park  chỉ có 2 tòa Chung cư, 3 tòa văn phòng và còn lại là biệt thự liền kề, shophouse.

Tại sao Chung cư tại Vinhomes Đan Phượng lại HOT tới vậy?

Thứ nhất: Với quy mô lên tới 130ha, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ là điểm sáng ở phía tây Hà nội, với dòng thấp tầng, những điểm nhấn tiện ích nổi bật nhất. Chủ đầu tư Vingroup xây dựng với mật độ thấp chỉ chưa tới 35%. Với hơn 2300 căn thấp tầng. 3 tòa văn phòng, và chỉ duy nhất 2 tòa chung cư, vì vậy Chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ miếng bánh ngon được nhiều khách hàng quan tâm và muốn sở hữu.

Thứ 2: Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đang là tập đoàn uy tín, dẫn đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Việt Nam. Vingroup đã cho ra mắt nhiều dự án lớn, là niềm tự hào của Việt Nam như: Landmark81, Royal City, vinhomes Reverside, Time City, Vinhomes Ocean Park…Các dự án của Vingroup đều được đánh giá cao về thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ.

Thứ 3: Vinhomes Đan Phượng là một dự án có vị trí đắc địa rất đáng mua để ở và cả đầu tư cho tương lai

Vinhomes Đan Phượng tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch có thể thuận tiện di chuyển vào Trung Tâm Hà Nội và các tỉnh lân cận như: quốc lộ 32, Đại Lộ Tây Thăng Long, đường vành đai 3, Vành đai 4, Cầu Thượng Cát. Trong tương lai tuyến đường sắt Metro- Ga Hà Nội đi vào hoạt động sẽ góp phần kết nối cư dân Vinhomes với mọi nơi trong trung tâm Thành phố.

Thứ 4: Vinhomes wonder Park Đan Phượng còn là nơi đáng để sống cũng như đầu tư về sức khỏe, tương lai của thế hệ sau. Sống ở đây tôi sẽ được tận tưởng hệ thống tiện tích đồng bộ đẳng cấp như: bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam (7000m2), dịch vụ khám bệnh tại Vinmec (tiêu chuẩn 5 sao quốc tế), trung tâm thương mại Vincom. Con cái tôi sẽ được học tại Vinshool – hệ thống giáo dục liên cấp hàng đầu Việt Nam, được vui chơi thỏa thích tại công viên khổng lồ giống Millenium Park ở Chicago…

Hơn nữa, Vinhomes Đan phượng được thiết kế khoảng 20ha để xây dựng công viên cây xanh, quang cảnh biển hồ tạo nên một không gian sống xanh-sạch- đẹp. Ở đây tôi sẽ không phải lo lắng về ô nhiễm không khí bụi mịn, ô nhiễm tiếng ồn, là nơi đáng để đầu tư về sức khỏe.

Mở bán Chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Hiện tại nếu khách hàng đi qua dự án đã thây mãy móc đang thi công. Với dự kiến sẽ mở bán vào cuối tháng 5/2020.

Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa công bố chính thức thông báo lịch cụ thể mở bán. Tuy nhiên nhiều khách hàng đã quan tâm tới việc đầu tư các sản phẩm tại dự án. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin dưới Form đăng ký hoặc gọ trực tiếp Hotline: 08.4789.4222 để được hỗ trợ và nhận thông tin mới nhất, chính xác nhất từ CĐT.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN + TÀI LIỆU + BẢNG GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *