Đặc quyền cho cư dân mua căn hộ tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park không chỉ còn trên bản vẽ, giấy bút mà đã hình thành với tốc độ nhanh chóng mặt. Vinhomes Ocean Park đã hình thành ất cả các tiện ích, và điểm nhấn gần nhất với biển hồ nước mặt 6,1ha đã được khai chương vào ngày 24.12/2019.

Hiện tại cư dân đã được cấp thẻ để ra vào dự án để trãi nghiệm thực tế các tiện ích tại dự án, chuẩn bị cho cuộc sống mới hiện đại và văn minh tại Vinhomes Ocean Park. Với tấm thẻ cư dân quyền lực quý khách hàng có thể trải nghiệm 9 đặc quyền chỉ cư dân tại Ocean park mới được sở hữu.

Chung cư Vinhomes Ocean Park

Chung cư Vinhomes Ocean Park

9 Đặc quyền dành cho cư dân mua căn hộ tại Vinhomes Ocean Park

Ngắm cảnh dạo biển hồ với bãi cát trắng trãi dài như biển Nha Trang

Biển hồ Vinhoems Ocean Park

Biển xanh cát trắng Vinhomes Ocean Park

Mơ về một biển xanh cát trắng tại Hà Nội là điều có thể, Tại Vinhomes Ocean Park biến điều không thể thành có thể. Ý tưởng về một thành phố giữa long Hà Nội với biển xanh cát trắng, hồ lớn trung tâm rộng 24,5ha và biển hồ nước mặn đầu tiên tại Hà Nội rộng 6.1ha.

Tháng 5/2019 hồ lớn trung tâm ra mắt với bãi cắt trắng dài 35m, sự kiện  biển hồ kéo dài hơn 1 tháng với hơn 25 ca sỹ hàng đầu trình diễn tại sân khấu ngay hồ lớn.

Chụp ảnh checkin- vui chơi tại quảng trường Ca Voi khổng lồ

Thành phố biển hồ Vinhoes Ocean Park

Thành phố biển hồ Vinhoes Ocean Park

Với vẻ đẹp lung linh tại thành phố biển hồ, Quảng trường Cá Voi khổng lồ sẽ là địa điểm check in lý tưởng để lưu giữ những kỷ niệm. Những dấu ấn theo thời gian từ thơ ấu của con trẻ tới những bước trưởng thành.

Chủ đầu tư Vinhomes Ocean Park xây dựng nên những cụm công trình cảnh quan tuyệt đpẹ và ý nghĩa phục vụ được nhu cầu “Sống ảo” cho cư dân.

Câu cá thư giản tại hồ ngọc trai 24,5ha

Chủ đầu tư đã thả hơn 50 tấn cả các loại tại hồ lớn Ngọc Trai mang đến thú vui thong rong tại Hồ lớn Ocean Park, hình ảnh câu thả cần câu cá mang đến một cuộc sống yên bình cho tương lai hưởng thụ giữa một thành phố sôi động.

Hoạt động vui chơi tại Vinhomes Ocean Park

Hoạt động vui chơi tại Vinhomes Ocean Park

Không cần phải đi quá xa, ngay tại mái ấm, ngay dưới chân tòa nhà, một cộng đồng văn minh với nhiều thú vui tao nhã. Cư dân             thành phố biển hồ có thể thả nhẹ cần câu, thả lỏng tinh thần bên cần câu yên tĩnh, trò chuyện cùng những người bạn cùng sở thích ….

Tập gym miễn phí tại công viên Gym với hơn 700 máy tập

Công viên Gym của dự án được đặt kề bền sông lười bao quanh Đại học VinUni và khu tháp văn phòng Vinfast của dự án. Với hệ thống hàng trăm máy tập gym hiện đại, đa dạng phù hợp nhu cầu luyện tập, rèn luyện sức khỏe của người dân,…

Công viên gym Vinhoes OCean Park

Công viên gym Vinhoes OCean Park

Các cư dân Vinhomes Ocean Park đến trải nghiệm sẽ được thử sức với hệ thống máy tập gym,…

Khám phá các khu vui chơi tại Vinhoes Ocean Park

Tất cả các hoạt động trò chơi tại dự án, từ câu cá, thả diều, tập Gym quỹ cư dân cũng được khám phá rất nhiều trò chơi tại dự án. Các trò chơi vân động, chạy, lễ hội ẩm thực …. Thông qua các hoạt động này, các em được phát triển đầy đủ về thể chất và tinh thần, làm quen và vui chơi với các bạn bè cùng lứa tuổi,…

Trãi nghiệm Biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam

BIển hồ nước mặn Ocean Park về đêm

BIển hồ nước mặn Ocean Park về đêm

Khai trương biển hồ nước mặn vào 24/5, sau khi biển hồ nước mặn 6,1ha vào sử dụng quý cư dân không phải đi đâu xa để tắm biển, mà ngay trong dự án, biển xanh cát trắng, an toàn và tiện ích.

Nghỉ ngơi dưới những rặng dừa xanh và ghế tắm nắng ven biển

Hiên nay, ven hồ lớn trung tâm, chủ đầu tư đã triển khai các cụm dừa xanh và ghế tắm nắng theo đúng chất biển Nha Trang. Vì vậy, khi đến với Vinhomes Ocean Park, những chủ nhân của dự án sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn giữa không gian trong lành, mát mẻ gần hồ lớn, lại được tắm nắng thư thái,…

Thưởng thức BBQ bên bờ biển hồ lần đầu tiên tại Hà Nội

Chủ nhân tương lai của căn hộ Vinhomes Ocean Park còn được thưởng thức tiệc nướng BBQ bên bờ biển hồ, vừa thỏa mãn thú vui trải nghiệm ẩm thực, vừa tăng thêm sự thân thiết với bạn bè, người thân, hay những người bạn mới quen ở cùng nơi an cư,…

Khu công viên nướng BBQ lại là một tiện ích đặc biệt khác được chủ đầu tư Vinhomes mang đến cho cư dân Vinhomes Ocean Park. Khuôn viên công viên nướng sẽ bao gồm các khu ghế ngồi, ghế nghỉ có mái che, khu thuê đồ nướng BBQ,…và không gian xanh thư thái, gần gũi với thiên nhiên để cư dân được tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình, bạn bè.

Sở hữu căn hộ Vinhomes Ocean Park ngay hôm nay để được trải nghiệm 9 đặc quyền dành riêng cho cư dân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN + TÀI LIỆU + BẢNG GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *