Vinhomes Gallery Giảng Võ – Đăng ký nhận tư vấn Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tổ hợp căn hộ đẳng cấp bậc nhất của Tập đoàn Vingroup – nơi kiến thiết những trải nghiệm sống độc đáo, chất lượng dành cho những người hiện đại, hướng tới cuộc sống văn minh, chất lượng.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Ảnh minh họa – Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ Sở hữu vị trí vàng hiếm có tại 148 Giảng Võ, nơi giao lộ giữa hai tuyến đường vàng Ngọc Khánh và Giảng Võ, dự án Vinhomes Giảng Võ kể từ khi có quy hoạch, quây tôn và đưa máy móc vào công trường đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tổng quan dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ được quy hoạch trở thành tổ hợp Căn hộ cao cấp, văn phòng, Officetel, Shophouse, trung tâm thương mại do chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển trên lô đất rộng 6,8ha ngay kế bên hồ Giảng Võ. Đây là khu vực hiếm hoi còn sót lại trong khu vực nội đô (thuộc quận Ba Đình) vẫn còn phát triển dự án với tiềm năng xung quanh là hệ thống văn phòng, công ty, tập đoàn lớn, đại sứ quán các nước,…

dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tên dự án: Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup

Vị trí:  148 Giảng Võ – quận Ba Đình – thành phố Hà Nội

Quy mô: 6.8ha với 10 tòa căn hộ cao tầng

Loại hình sản phẩm: Căn hộ và Căn hộ văn phòng – Offitel

Quy mô dự án (chưa chính thức):

Tổng diện tích dự án: 6,8 ha

Diện tích xây nhà cao tầng: 34,358 m2

Diện tích căn hộ: từ 54 -135 m2

Các loại căn hộ: Dự kiến từ 1 – 4 phòng ngủ

Vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhome Giảng Võ nằm ngay giao lộ của 2 tuyến đường sầm uất Ngọc Khánh và Giảng Võ của quận Ba Đình với lợi thế về hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ đã phát triển cùng hệ thống dịch vụ tiện ích có sẵn xung quanh.

Xung quanh dự án Vinhomes Giảng Võ hầu hết là khu dân cư thấp tầng, văn phòng, thỉnh thoảng mới có vài khách sạn cao tầng. Đây là ưu thế giúp cư dân sinh sống tại Vinhomes Giảng Võ có thể dễ dàng phóng tầm mắt tới các khu vực xung quanh, đặc biệt là hồ Giảng Võ.

Mặt bằng thiết kế căn hộ tại Vinhomes Gallery

Hiện nay, quy hoạch chính xác của dự án Vinhomes Giảng Võ vẫn chưa chính thức được công bố, dưới đây là một mẫu mặt bằng thiết kế tham khảo của dự án.

Dự án Vinhomes Giảng Võ gồm 10 tòa căn hộ không cao quá 50 tầng, với diện tích đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Hầu hết các căn hộ đều hướng tới khai thác lợi thế ngay kế bên hồ Giảng Võ giúp mang đến nguồn vượng khí cho căn phòng.

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nhằm mang đến chất lượng cuộc sống vượt trội cho cư dân sinh sống tại dự án, chủ đầu tư Vingroup mang đến hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao ngay tại dự án.

SỐNG SANG Ở PHỐ LỚN

Tiện ích tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tiện ích tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ là họ đã có một căn nhà mặt phố lớn, đường to đẹp ngay trong trung tâm quận Ba Đình, khu vực dân trí cao, nơi có đầy đủ tiện ích đẳng cấp khép kín.

SỐNG KHỎE, SỐNG XANH

Tiện ích tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tiện ích tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery trang bị hệ sinh thái tiện ích rất đa dạng, hiện đại, cư dân có thể dạo bộ trên những bãi cỏ lớn, hít thở không khí trong lành, hoặc tập dưỡng sinh, hay bơi lội tại bể bơi 4 mùa và khu thể thao ngoài trời…

SỐNG LÃNG MẠN BÊN HỒ

Tiện ích tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tiện ích tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Một cuộc sống tại Vinhomes Gallery Giảng Võ là được tận hưởng không khí trong lành, tầm nhìn đẹp ra các hồ điều hòa lớn trung tâm của Hà Nội như Hồ Giảng Võ, Hồ Ngọc Khánh,…

SỐNG ĐẲNG CẤP – THÀNH ĐẠT

Tiện ích tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tiện ích tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Một cuộc sống viên mãn tại Vinhomes Gallery Giảng Võ, một cuộc sống đủ đầy, sung túc, nơi kiếm tìm những giá trị thể đẳng cấp, thành đạt – đó là xu thế phát triển tất yếu của những cư dân hiện đại, thời thượng thế kỷ 21.

Mọi thông tin về dự án Vinhomes Giảng Võ đang là dự kiến. Đăng ký nhận thông tin mới nhất và được hỗ trợ về dự án:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN + TÀI LIỆU + BẢNG GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *