Đánh giá dự án Vinhomes Đan Phượng , lợi ích và tiềm năng phát triển

Vinhomes Đan Phượng được đánh giá sẽ trở thành một vệ tinh  mới của Hà Nội khi sở hữu vị trí đắc địa, tương lai sẽ trở thành khu vực thuộc địa giới hành chính của Hà Nội.

Đánh giá dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Đánh giá dự án Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng  Sở hữu vị trí đắc địa

Thuộc khu vực thuận lợi để giải phóng mặt bằng do chủ yếu là đất nông nghiệp không có nhiều công trình nhà dân cũng như công trình kiến trúc…

Giáp với tuyến đường 32 đang được triển khai mở rộng (rộng 40m) liên kết Hà Nội với chuỗi các đô thị tại khu vực (Kim Chung-Di Trạch, Vân Canh, Xuân Phương, Mỹ Đình).

Nằm gần các khu công nghiệp Nam Thăng Long và khu công nghiệp Cầu Diễn, các khu đô thị mới như Vân Canh, Xuân Phương …

Thuộc khu vực địa giới hành chính của Hà Nội mở rộng trong tương lai và được đánh giá sẽ trở thành 01 vệ tinh của Hà Nội;

Tuyến vành đai 04 đang được nghiên cứu.

Đánh giá dự án Vinhomes Đan Phượng – Giá trị tiện ích nổi bật

Vinhomes Đan Phượng được dự kiến xây dựng thành một khu quần thể đô thị với nhiều kiểu thiết kế khác nhau: khu chung cư cao cấp, nhà liền kề, nhà vườn, shophouse, biệt thự,..  Chính vì vậy dứ án Vinhomes Đan Phượng được đánh giá thu hút một lượng lớn người dân tham gia mua cũng như các nhà kinh doanh bất động sản đầu tư với mục tiêu tạo lợi nhuận đảm bảo và nhanh chóng.

Tiện ích tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tiện ích tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

– Với mục tiêu hướng tới một không gian sống thật yên bình, trong lành với nhiều cây xanh và công viên vui chơi, giải trí.

– Thiết kế các căn hộ mang đậm phong cách hiện đại, trẻ trung với đầy đủ đồ nội thất thật tiện nghi nhằm đảm bảo một cuộc sống đầy đủ và thoái mái cho mọi gia đình.

– Với tổng diện tích xây dựng lên đến 133 ha, dự án Vinhomes Tân Hội Đan Phượng sẽ dành ra một phần lớn không gian để xây dựng các tiện ích nội khu như:

+ Hệ thống trường học liên cấp Vinschool

+ Phòng khám đa khoa  với y bác sĩ tay nghề cao Vinmec

+ Trung tâm thương mại, hệ thống bán lẻ Vincom

+ Hệ thống công viên, hồ điều hòa

+ Phòng tập Gym, Spa

+ Khu vui chơi cho trẻ

+ Vườn dưỡng sinh, vườn nướng…

Những giá trị tiện ích nội khu nói được kết sẽ được thiết kế và xây dựng thật sự hiện đại, sang trọng và đẳng cấp nhằm đảm bảo một cuộc sống thật lý tưởng cho người dân định cư tại dự án.

Giá bán Vinhomes Đan Phượng

Dự án Vinhomes Đan Phượng được đánh giá là dự án đang được đón chờ nhất năm 2019, Hiện tại những thông tin về dự án, giá bán tại Vinhomes Đan Phượng vẫn chưa được công bố chính xác từ Chủ đầu tư.

Quý khách hàng đăng ký form phía dưới để nhận thông tin mới và chính xác nhất khi chủ đầu tư công bố.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN + TÀI LIỆU + BẢNG GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *