Tham quan nhà mẫu tại dự án Vinhomes Ocean Park – Căn 2PN Đa Năng

Hiện nay, những không gian sống với diện tích vừa phải với thiết kế thông minh, đủ đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của một gia đình, đang được các gia đình ưa chuộng. Tại Vinhomes Ocean Park, những căn hộ 2PN+1 đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các cặp vợ chồng trẻ. Đây là một trong những loại hình căn hộ đáp ứng được số đông khách hàng hiện nay, và đáp ứng được nhiều tiêu chí của các cặp vợ chồng khi mua nhà.

Tham quan nhà mẫu 2PN+1 Vinhomes Ocean Park

Được thiết kế thông minh, chỉ với diện tích khoảng 55m² nhưng được thiết kế đến 2 phòng ngủ và khu vực (+1) khách hàng có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng riêng. Khu vực +1 đó có thể làm phòng ngủ để căn hộ trở thành 3 phòng ngủ đáp ứng cho nhiều thế hệ thành viên, hoặc có thể thiết kế để trở thành khu vực làm việc, bàn học tập cho các con trong gia đình. Đây là một kiểu thiết kế được bố trí vô cùng hợp lý giúp tối ưu toàn bộ diện tích căn hộ đáp ứng đủ đầy các nhu cầu sinh hoạt của một gia đình trẻ.

Mặt bằng căn hộ mẫu 2Pn+1 tại Vinnhomes Ocean Park

Từ cửa chính vào căn hộ, đầu tiên là khu vực bếp bên tay trái, tiếp đến là phòng ăn và phòng khách của căn hộ. Căn hộ được thiết kế thông minh giúp tạo không gian mở, tiện ích tối ưu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Khu vực phòng ăn được bố trí ngay cạnh phòng khách của căn hộ. Để giúp các gia đình khai thác tối đa không gian căn hộ, các chủ nhân của căn hộ có thể sử dụng những đồ nội thất thông minh, có công năng linh hoạt 2, 3 trong một. Ví dụ, bàn ghế phòng khách có thể tích hợp ngăn chứa đồ để cất đồ chơi của trẻ, bàn làm việc tích hợp với giường ngủ…

Khu vực phòng ăn và bếp của căn hộ mẫu 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Để tiết kiệm không gian, bạn có thể thiết kế bàn ăn thông minh gắn với tủ bếp. Khi không sử dụng bạn có thể thu gọn giúp tăng diện tích sử dụng cho toàn bộ căn hộ.

Phòng khách của căn hộ Vinhomes Ocean Park có thiết kế mở, nhìn ra phía ban công, tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp căn hộ 2PN+1 của dự án thông thoáng hơn và tầm nhìn ra cảnh quan thoáng đãng. Theo đại diện chủ đầu tư, thiết kế tại Vinhomes Ocean Park theo xu hướng kiến trúc đang thịnh hành trên thế giới như không gian mở, tối giản và đề cao công năng sử dụng.

Đồ nội thất được thiết kế thông minh giúp tăng diện tích sử dụng cho phòng ngủ. Tủ quần áo dạng trượt là lựa chọn phổ biến của các gia đình khi thiết kế nội thất chung cư.

Khu vực nhà vệ sinh và nhà tắm rộng rãi. Nhà tắm có vách kính ngăn với nhà vệ sinh. Khi bàn giao căn hộ, toàn bộ các thiết bị vệ sinh sẽ được bàn giao khi khách hàng nhận nhà.

Website: https://canhovinhomesvn.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN + TÀI LIỆU + BẢNG GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *