Thư “Về nhà đi con” lấy chồng đại gia – Cả nhà đi nghỉ dưỡng tại Vinhomes Ocean Park

Gần đây hình ảnh con gái thứ 2 của Ông Sơn đưa cả gia đình đi dạo trên bãi biển cát trắng dài và hàng dừa xanh – được xuất hiện trong bối cảnh của phim Về nhà đi con được mạng xã hội dự là Thư lấy được chồng đại gia và đưa cả gia đình đi nghỉ dưỡng ở một Resort 6* . Tuy nhiên nhiên nhiều khan giả tinh ý và xác nhận ngay là hình ảnh được check-in tại thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park.

Diễn viên Về nhà đi con dạo biển Vinhomes Ocean Park

“Về nhà đi con” là bộ phim nhắc tới  không ai không biết, bộ phim ra mắt nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến. Hình ảnh mới nhất về dàn diễn viên trong phim “Về nhà đi con”  xuất hiện rạng rỡ đi dạo trên bãi biển cát trắng trải dài và rặng dừa xanh mướt.

Nhiều khan giả nghĩ rằng sau nhiều biến cố trong cuộc sống Ông Sơn muốn an thú tuổi già cùng với các con tại biệt thự. Cuối cùng thì Thư và Vũ đã về chung  một nhà và Căn biệt thự là món quà tặng dành cho gia đình vợ.

Diễn viên Về nhà đi con dạo biển Vinhomes Ocean Park

Biệt thự với bãi cát trắng trải dài được khán giả tinh ý và nhận biết ngay là bãi biển cát trăng ngay giữa long Hà Nội tại thành phố biển Hồ Vinhomes Ocean Park.

Với bãi cát trắng dài và rộng 35m của hồ lớn trung tâm rộng tới 24,5ha khiến nhiều người nhầm là tại bãi biển. Thành phố biển hồ đúng chuẩn đẳng cấp, với đầy đủ các tiện ích đồng bộ, và đặc biệt có cả biển hồ nước mặn- đầu tiên giữa long Hà Nội lại có biển nước mặn.

Dàn Diễn viên Về nhà đi con dạo biển Vinhomes Ocean Park

Về nhà đi con dài 82 tập , Với những hình ảnh check-in tại dự án nhiều Fan đã dự đoán Vinnhomes Ocean Park sẽ trở thành một trong những bối cảnh của bộ phim Hót hít này

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN + TÀI LIỆU + BẢNG GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *