Cận cảnh tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park – Cập nhật tiến độ hàng tháng

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park nhanh chóng mặt, đại đô thị Vinhomes Ocean Park dần dần hình thành, đổi mới không ngừng.

Đăng ký để được hỗ trợ tư vấn:ĐĂNG KÝ

Video tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park tháng 12/2019

Tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park tháng 11/2019

Mới hơn 1 năm thi công, Dự án Vinhomes OCean Park đã hình thành cảnh quan và các tiện ích đã được sử dụng. Tiến độ thi công thần tốc. Mời quý khách hàng xem chi tiết tiến độ dự án qua video ngày 6/11/2019

Vinhomes ocean park tiến độ tháng 8/2019

Tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park thật sự thần tốc. Tới nay đã cất nóc các tòa phân khu S2. Phân hu S1 đã và đang xây dựng tới tầng 14, các cảnh quan hình thành và xanh đẹp. Mới quý khách hàng xem video cận cảnh về tiến độ xây dựng Vinhomes Ocean Park:

Tiến độ xây dựng vinhomes ocean park

Vinhomes ocean park tiến độ tháng 7/2019

Chính thức khởi công từ tháng 10/2018, cho tới nay chỉ sau 10 tháng thi công, Vinhomes Ocean Park đã thành hình với tiến độ thần tốc. Phân khu Shaphia 2 hầu hết đã cất nóc, Shaphia 1 đã xây dựng tới tầng 14 và nhanh chóng xây dựng ngày đêm.
Tiến độ Vinhomes Ocean Park tháng 8/2019
Ngay từ đầu tháng 4 Tiến độ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã đạt được nhiều dấu mốc quan trọng. Các cảnh quan và tiện ích đã hình thành.
Hồ lớn đã bơm nước và dãi cát trắng, dừa xanh. Nhiều sự kiện được chủ đầu tư tổ chức tại biển hồ khiến quý cư dân tương lại thậ sự hài lòng và mơ ước về cuộc sống mới tại Ocean Park
Dưới đây là video tiến độ xây dựng vinhomes ocean park cập nhật tháng 7/2019. Mời quý cư dẫn đón xem chị tiết Vinhomes Ocean Park tiến độ:

Tiến độ vinhomes ocean park gia lâm tháng 7

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN + TÀI LIỆU + BẢNG GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *